Đóng quảng cáo

Cách nuôi đá gà tới pin – Bí quyết nuôi top 1 hiện nay

Cách nuôi đá gà tới pin thực sự là một quá trình đòi hỏi sự luyện tập cũng như chăm sóc ngay từ khi những chú gà còn nhỏ. Ngay sau một thời gian dài sẽ có thể tạo ra được một chiến kê thân hình khỏe, chống chọi được mọi lực đòn bởi đối thủ gây ra. Cách để nuôi đá gà tới pin ra sao, cùng tìm hiểu ngay với trang trực tiếp đá gà thomo.

Giải thích chi tiết thuật ngữ nuôi gà đá tới pin là gì?

Việc để có thể xác định được xem gà đá tới pin hay chưa thì sẽ cần phải phụ thuộc thêm khá nhiều vào kinh nghiệm, sự quan sát thời gian được đánh giá khá dài của sư kê. Tuy vậy, một số những dấu hiệu ngay bên dưới sẽ thường được xuất hiện khi gà đá đã thực sự tới pin:

 • Nhận thấy phần da dẻ gà đỏ tươi (lưu ý là do tự nhiên chứ không phải đỏ nguyên nhân do om gà nhé), vị trí mà xuất hiện sẽ là ở những vùng như vảy hàng biên, hốc của nách, thêm đó là khóe miệng.
 • Ở phần đùi gà nở ra, khi sờ cảm nhận được sự săn chắc, cứng cáp. Khớp thì không bị lỏng.
 • Còn về lông gà thì óng mượt, dày và khỏe hơn. Tiếng gáy của gà to, liên hồi.
 • Gà đá hưng phấn, nhảy sổ khi thấy có con gà khác.

Toàn bộ những dấu hiệu trên là minh chứng cho việc gà đá đã tới pin, chi tiết cách nuôi đá gà tới pin sẽ được chia sẻ trong nội dung tiếp theo.

cach nuoi ga da toi pin giai doan dau
Thuật ngữ nuôi gà đá tới pin

Cách nuôi đá gà tới pin chi tiết từng giai đoạn của gà đá

Ở mỗi những giai đoạn nuôi đá gà tới pin sẽ có sự khác nhau rất rõ ràng. Chi tiết về 2 giai đoạn để nuôi đá gà tới pin đó lần lượt như sau:

Giai đoạn 1 của nuôi gà đá pin

Để sở hữu được một con gà đá con tốt thì sẽ đòi hỏi từ việc bắt đầu chọn giống, cần lựa chọn gà bố mẹ có một dòng dõi đó là thư hùng. Bởi vì tỷ lệ di truyền từ bố mẹ khá tốt nên việc mà bạn chọn giống gà lai sẽ thực sự rất quan trọng.

 • Nếu như là gà trống thì hãy cố gắng lựa chọn những con gà có dáng hình thật đẹp, sức khỏe thì phải đảm bảo dẻo dai và có thể ra được đòn hay nhất.
 • Còn nếu như là con gà mái thì hãy lựa chọn loại gà nòi hung dữ, tính hiếu chiến cực kỳ lớn để gà con kế thừa được tập tính này.

Những sư kê hàng đầu đã bật mí về cách nuôi gà đá tới pin nhanh đó chính là không nuôi quá nhiều con vì có thể sẽ dễ bị lạc đi giống tốt, kinh nghiệm của họ là chuyên vào một dòng mái nòi hợp ý họ nhất.

cach nuoi ga da toi pin nhanh chong
Giai đoạn đầu của gà đá pin

Giai đoạn 2 là vỗ béo chiến kê – Cách nuôi đá gà tới pin nhanh nhất

Giai đoạn này sẽ đòi hỏi người nuôi gà cần cho chiến kê ăn theo 1 chế độ dinh dưỡng thật là chuẩn. Tìm hiểu chi tiết cách nuôi đá gà bởi trang trực tiếp đá gà thomo ngay nhé.

 • Mỗi ngày hãy nhớ cho chiến kê ăn no đó là 2 cử lúa. Chú ý một điều rằng sẽ không cho chúng ăn lúa mà đã ngâm qua đêm vì lúa nảy mầm vào diều gà thực sự sẽ không tốt cho gà.
 • Về rau ăn thì nên cho gà ăn đủ, lời khuyên là ăn mỗi ngày 1 cử. Bởi vì trong rau có chứa những vitamin giúp thải độc vô cùng tốt. Tên của một số loại rau phải kể đến như là: Xà lách, giá đỗ,…

Tổng hợp những lưu ý trong cách nuôi đá gà tới pin nhanh chóng

Cách nuôi đá gà tới pin ngoài chế độ dinh dưỡng phải đảm bảo như phía trên thì việc phòng bệnh cũng thực sự rất quan trọng. Những lưu ý cần thực hiện để giúp gà đá phòng được bệnh đó sẽ được trang trực tiếp đá gà thomo chia sẻ ngay:

 • Chuồng nuôi gà đá cần phải đảm bảo thoáng mát vào mùa hè, còn vào mùa đông thì đủ ấm áp. Tránh việc chuồng bị ẩm thấp nhé.
 • Còn về nơi nhốt gà vấn đề vệ sinh cũng cần được đảm bảo. Khử trùng ít nhất 2 tháng 1 lần để đảm bảo vệ sinh chuồng.

Đặc biệt hơn nữa, về gà đá trong cách nuôi đá gà tới pin thì các sư kê lâu năm cũng chia sẻ rằng gà đá sẽ cần phải bổ sung thêm 1 số những loại thuốc nhằm mục đích giúp chiến kê có sức khỏe tốt hơn:

 • Sử dụng thêm thuốc tăng cơ cho chiến kê, nhằm mục đích giúp cho cơ bắp được rắn chắc, sẽ không bị tụt lực khi tham gia thi đấu.
 • Sử dụng thuốc xuống sẽ giúp cho gân cũng như xương của gà vững chắc, khi tham gia chơi đá lâu sẽ không xảy ra tình trạng run chân. Gân của gà đá có thể chịu được sự vận động rất mạnh nếu như thuốc phát huy được tác dụng.
cach nuoi ga da toi pin thuat ngu
Lưu ý khi nuôi gà đá tới pin

Kết luận

Tóm lại, ở trong bài viết trên đã chia sẻ rất chi tiết về nội dung cách nuôi đá gà tới pin tới anh em. Mong rằng bài viết sẽ có thể giúp cho anh dễ dàng nuôi đá gà nhanh tới pin nhất. Còn chần chờ gì mà không theo dõi cũng như truy cập trang trực tiếp đá gà thomo để biết thêm thật nhiều kiến thức hay ho liên quan đến đá gà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *